1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chia sẻ: Cách vay tín chấp theo lương thiệt ít lợi nhiều

Thảo luận trong 'Họp Chợ Thời Trang Nam' bắt đầu bởi dungbvtima, 11/12/17.

 1. dungbvtima

  dungbvtima New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Cách vay tín chấp theo lương thiệt ít lợi nhiều

  Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn nhà băng đơn giản, không cần phải có tài sản thế chấp. vì thế nó ngày càng trở thành phổ quát và là ưu tiên chọn lọc hàng đầu của người đi vay. Tuy nhiên, cách vay tín chấp theo lương như thế nào để thiệt ít lợi nhiều? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

  1. chọn lựa hình thức vay hợp với điều kiện bản thân

  [​IMG]

  Cho vay tín chấp theo lương

  hiện giờ, có 2 hình thức vay tín chấp theo lương phổ quát đó là chuyển khoản và tiền mặt. Tuỳ thuộc vào điều kiện vay của bản thân như thế nào để có được sự chọn lựa ăn nhập nhất với mình. Nếu bạn được trả lương qua trương mục ATM thì việc chọn lựa vay tín chấp theo lương chuyển khoản sẽ thích hợp hơn bởi bạn chỉ cần sao kê bảng lương là đã đủ điều kiện để vay và bạn có thể dễ dàng tính sổ ăn xài, mua sắm hay tiêu dùng.

  Còn nếu bạn đang có nhu cầu xài tiền mặt ngay thì việc chọn lọc vay tín chấp theo lương tiền mặt sẽ ăn nhập hơn cả.

  Vì vậy, trước khi quyết định vay theo hình thức nào bạn nên cân nhắc thật kỹ xem nhu cầu vay tiền ngày nay của bạn là gì.

  2. Tìm hiểu thật kỹ về phương thức trả nợ

  [​IMG]

  Chọn phương thức tính sổ hiệp

  Có hai phương thức trả nợ phổ biến hiện là tính theo dư nợ ban sơ và tính theo dư nợ giảm dần.

  Với hình thức trả nợ tính theo dư nợ ban đầu thì hàng tháng, khách hàng sẽ trả tiền gốc cộng với lãi suất quy định nhất quyết. Ví dụ: bạn vay 200 triệu đồng, lãi suất 1% một tháng, trả trong 40 tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhất mực: 5 triệu đồng tiền gốc và 2 triệu đồng tiền lãi.

  Còn đối với phương thức trả theo dư nợ giảm dần, hàng tháng, khách hàng sẽ trả một khoản tiền bao gồm gốc và lãi (lãi tính theo số nợ thực tiễn). Như vậy, số tiền lãi hàng tháng khách hàng phải trả giảm dần. thí dụ: bạn vay 200 triệu đồng, trả trong 40 tháng, lãi suất 1% một tháng. Như vậy tiền gốc hàng tháng bạn phải trả là 5 triệu đồng. Tháng thứ nhất, bạn phải trả số tiền bằng tiền gốc 5 triệu đồng cộng 2 triệu đồng tiền lãi. Tháng thứ hai, số nợ còn lại của bạn chỉ còn 195 triệu đồng. Như vậy, số tiền khách hàng phải trả ở tháng thứ hai bằng tiền gốc 5 triệu đồng cộng 1.950.000 đồng bạc lãi. Số tiền lãi sẽ giảm dần theo số nợ còn lại theo từng tháng.

  Do vậy, bạn cần tìm hiểu về phương thức trả nợ để dự trù khả năng tài chính của mình. Nếu vận dụng cách tính lãi suất trên dư nợ ban sơ, mức lãi suất ban bố có vẻ quyến rũ hơn nhiều so với lãi suất vay dựa trên dư nợ giảm dần. Nhiều khách hàng không hiểu rõ sẽ lầm tưởng vay theo dư nợ ban sơ phải trả ít tiền lãi hơn. thực tế sau khi tâm tính lại, tổng số tiền lãi khách hàng phải trả cao hơn nhiều so với phương thức trả lãi dựa trên dư nợ giảm dần.

  3. chọn lựa các gói ưu đãi hiệp

  [​IMG]

  để ý đến các gói ưu đãi thích hợp

  Việc tận dụng những chương trình ưu đãi lãi suất sẽ giúp khách hàng có thể giảm bớt phần nào gánh nặng chi trả cả tiền gốc cộng với lãi suất. Tuy nhiên, người đi vay cũng vô cùng thận trọng trước những khoản cho vay trong thời kì ưu đãi.

  Thời điểm cuối năm là thời khắc có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất với những khoản vay có lãi suất rẻ nhất. Tuy nhiên, khách hàng cần tỉnh táo trước những điều kiện vay vốn, các loại khoản phí như thanh toán trước hạn, phí chậm thanh toán… Đặc biệt ở mỗi gói lãi suất ưu đãi chỉ có một tuổi, sau đó là lãi suất thả nổi.

  nên đừng nên quá ham lãi suất ban sơ trong thời kì khuyến mãi mà quên mất việc sau thời gian sẽ ứng dụng mức lãi suất bao lăm %, người vay vốn cần hỏi thật kĩ càng chi tiết để có kế hoạch trả nợ và trả được nợ. Đừng để khi phải gánh chịu lãi suất thả nổi sau khuyến mãi mới cắn răng chịu đựng vì những điều khoản trong giao kèo không để ý đến.

  4. dự tính khả năng trả nợ trong khoảng thời gian dài

  Khi vay vốn với hạn kéo dài, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh tăng, giảm tuỳ theo tình hình thị trường và chính sách của mỗi nhà băng. Nếu không chuẩn bị kỹ, người vay sẽ bị đặt vào tình thế thụ động vì có khả năng lãi suất tăng theo thời kì. Do đó, trước khi quyết định vay tín chấp theo lương bạn cần phải ước lượng thật kỹ khả năng tính sổ của mình. Bạn cần phải coi xét các điều kiện lãi suất và theo dõi biến động lãi suất trên thị trường để có thể lường trước khoản tiền lớn, nợ gốc mình có thể thanh toán trong suốt khoảng thời kì dài hay không.

  5. chọn lọc nhà băng uy tín để vay tín chấp theo lương

  [​IMG]

  chọn lựa địa chỉ cho vay tín chấp theo lương uy tín

  Đây được xem là nhân tố quan trọng nhất bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi bạn quyết định có nên vay tín chấp theo lương tại đây hay không.

  Bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về các ngân hàng cho vay tín chấp theo lương và đọc kỹ các điều khoản của họ, những ưu đãi cũng như là mức lãi suất như thế nào. Nên so sánh một số ngân hàng với nhau để có thể chọn lọc được nhà băng tối ưu nhất.

  6. Đọc kỹ hiệp đồng

  Điều kiện cho vay vốn hiện đơn giản hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn có những điều kiện buộc ràng nhất định. vì thế, người đi vay nên đọc thật kỹ giao kèo và yêu cầu chuyên viên quan hệ khách hàng tham mưu thật kỹ những điều khoản, vận hạn thay đổi lãi suất, lãi suất sẽ lên tới bao lăm… Như vậy, khách hàng và nhà băng sẽ tạo lập được mối quan hệ lâu dài và tránh được rủi ro tiềm tàng cho 2 bên.

  Trên đây là những thông báo mà bạn cần nắm rõ về cách vay tín chấp theo lương thiệt ít lợi nhiều. Hi vọng rằng bài viết này sẽ bổ ích cho bạn và giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.
   
 2. mrloganMLD90

  mrloganMLD90 New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  up up up up....

  :) :)
   

Chia sẻ trang này