1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chia sẻ Những website về Đồ thờ nổi tiếng nhất nước ta

Thảo luận trong 'Thông Tin Chia Sẻ Phụ Tùng Xe Máy' bắt đầu bởi dothotruongyen, 12/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Phong tục thờ cúng tổ tiên ở nước ta đã được lưu truyền từ rất lâu rồi, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng chú ý tới việc thờ cúng.

  Ngày trước, khi mà kinh tế Việt Nam còn kém thì người ta chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi điều kiện dư giả thì hàng loạt đồ thờ được sản xuất, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội là làng nghề có truyền thống hàng mấy trăm năm về sản xuất đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các nghệ nhân Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến ngày nay.

  https://dothosondong.infohttps://dothotruongyen.com, còn https://dothotruongyen.com là ba website Đồ thờ bằng gỗ hàng đầu VN. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, bạn hãy click vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ bằng gỗ đẹp nhé.
   

Chia sẻ trang này